Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trong thời kỳ khó khăn này. Hãy xem các mẹo của chúng tôi về cách làm việc tại nhà bằng G Suite, bao gồm cả cuộc họp video. Tìm hiểu thêm

Có địa chỉ email cho doanh nghiệp của bạn.

Miễn phí trong 14 ngày, sau đó tính phí $4.20 mỗi người dùng một tháng*

The Apparel Agency, khách hàng của G Suite
alternate_email

Địa chỉ email @yourcompany

Cho mọi người thấy rằng bạn đang kinh doanh và trông thật chuyên nghiệp với địa chỉ email tùy chỉnh tại miền của công ty bạn. Tạo các địa chỉ email được cá nhân hóa cho nhóm của bạn, chẳng hạn như joe@yourcompany.

enterprise

Không chỉ là email

$4.20 mỗi người dùng mỗi tháng cũng bao gồm 30 GB bộ nhớ trên đám mây, tính năng chia sẻ tệp, hội nghị truyền hình, hỗ trợ 24/7 và nhiều lợi ích khác. Dễ dàng nâng cấp lên bộ nhớ không giới hạn khi bạn cần.

verified_user

An toàn và bảo mật

Máy chủ vô cùng đáng tin cậy của Google bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động trên email của bạn. Các biện pháp bảo mật đầu ngành, khả năng chống spam và tự động sao lưu giúp bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp bạn.

Bắt đầu gửi email doanh nghiệp trong 3 bước.

1

Đăng ký G Suite

Trong khi đăng ký, hãy chỉ định miền mà bạn muốn sử dụng cho email doanh nghiệp của mình. Nếu chưa sở hữu miền, bạn có thể mua miền đó từ Google với một khoản phí bổ sung.

2

Thiết lập tài khoản của bạn

Trong khi thiết lập, bạn sẽ được nhắc xác minh miền của bạn. Cá nhân hóa tài khoản của bạn bằng cách tải lên biểu trưng của công ty bạn, tạo bí danh email chẳng hạn như sales@yourcompany và thiết lập bất kỳ người dùng bổ sung nào cần địa chỉ email.

3

Gửi email và hơn thế nữa

Sử dụng G Suite miễn phí trong 14 ngày để gửi email, tổ chức các cuộc gọi video HD nhiều bên, tạo tài liệu và chia sẻ tệp trên đám mây. Bạn có thể thiết lập thanh toán bất kỳ lúc nào để tiếp tục sử dụng G Suite sau thời gian dùng thử miễn phí.

Bắt đầu dùng thử miễn phí

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có câu hỏi hoặc cần trợ giúp trong suốt quá trình.


*Ưu đãi này chỉ dành cho khách hàng mới sử dụng G Suite. Ngoài ra, mức giá ưu đãi này chỉ dành cho 20 người dùng đầu tiên do bạn thêm vào trong vòng 12 tháng. Sau 12 tháng, mức giá chung sẽ áp dụng cho tất cả người dùng. Khách hàng có thể hủy bất cứ lúc nào.